Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Sharp
CÔNG NGHỆ CẤP ĐÔNG MỀM TRÊN TỦ LẠNH SHARP LÀ GÌ?
Cấp đông mềm là công nghệ giúp bảo quản bằng cách đóng băng nhẹ bề mặt của thực phẩm. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chế biến, không cần rã đông. Cấp đông mềm trên tủ lạnh Sharp có gì đặc biệt so với các hãng khác, hãy cùng Điện máy GIÁ SỈ tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Ưu Điểm.
Tiết kiệm thời gian chế biến, không cần rã đông
- Cấp đông mềm chỉ làm đóng băng nhẹ bề mặt của thực phẩm chứ không đông cứng nên chúng ta có thể sơ chế hoặc chế biến ngay mà không cần đợi rã đông. Giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian nấu ăn.
Giữ được độ tươi sống của thực phẩm
- Với công nghệ cấp đông mềm, thực phẩm không bị mất nhiều nước khi bảo quản vì thế giữ được độ tươi ngon.
Giữ lại chất dinh dưỡng và hương vị thực phẩm
- Không chỉ giữ được thực phẩm tươi ngon, công nghệ này còn giúp thực phẩm bảo quản không bị mất đi nhiều chất dinh dưỡng như lúc ban đầu
Cách Thiết Lập
Đối với các dòng tủ lạnh J-Tech Inverter 2 cửa
- Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần đóng nắp cửa ngăn giữ tươi linh hoạt lại.
- Bước 2: Tại bảng điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá, chúng ta chỉnh về mức nhỏ hơn MID (là mức chính giữa của thanh điều khiển).
- Bước 3: Tại bảng điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát, chúng ta chỉnh về mức từ 75% đến tối đa.
Đối với tủ lạnh J-Tech Inverter 5 cửa
- Bạn hãy chọn ngăn đa nhiệt độ sau đó thiết lập nhiệt độ cho ngăn là -8 độ C như hướng dẫn trong ảnh bên dưới.
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Tính Năng Cấp Đông Mềm
- Các loại thực phẩm tươi sống như heo, bò, gà, cá... nên sơ chế trước, rửa sạch và bọc kín trước khi cho vào ngăn cấp đông mềm.
- Hiệu quả của tính năng đông mềm có thể ảnh hưởng bởi các yếu tố: khối lượng thực phẩm, chất lượng thực phẩm, điều kiện sử dụng (mở cửa nhiều hay ít), vị trí đặt tủ, môi trường xung quanh...
- Độ lạnh của các ngăn khác có thể bị ảnh hưởng bởi tính năng cấp đông mềm.
- Đối với tủ lạnh J-Tech Inverter 2 cửa khi sử dụng tính năng cấp đông mềm, ngăn mát sẽ lạnh hơn bình thường. Nên các thực phẩm ở tủ mát nếu như không muốn chúng bị quá lạnh, hãy bỏ vào ngăn rau củ
- Thực phẩm bảo quản bằng cấp đông mềm nên sử dụng trong 7 ngày vì cấp đông mềm không lưu trữ thực phẩm được quá lâu.
Like và chia sẻ: