Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic
CÁC CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH TRÊN TỦ LẠNH PANASONIC
Khi chọn mua một chiếc tủ lạnh, bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng như tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Electrolux… thì tủ lạnh Panasonic cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Vậy, trong bài viết này, hãy cùng dienmayGIASI.vn tìm hiểu các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic nhé!
Làm lạnh gián tiếp
Công nghệ này sử dụng quạt thổi hơi lạnh tuần hoàn tới các ngăn trong tủ lạnh. Ưu điểm của công nghệ này là tủ lạnh sẽ không bị đóng tuyết
Công nghệ Panorama
Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic, được dùng trên ngăn đông của tủ lạnh. Công nghệ này phân phối luồng khí lạnh thổi nhanh và đồng đều khắp các ngõ ngách, giúp cho thực phẩm được cấp đông nhanh chóng và tiết kiệm điện năng
Công nghệ Multi Cooling
Công nghệ làm lạnh đa chiều của tủ lạnh Panasonic giúp nhiệt độ luôn được duy trì ổn định cho từng ngăn. Thực phẩm sẽ được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tối ưu, giữ được độ tươi ngon và hương vị tự nhiên của thực phẩm.
Ngăn lạnh Chilled Case
Ngăn này có chức năng làm lạnh thực phẩm ở nhiệt độ từ -1.5 đến 3.5 độ C. Ưu điểm của ngăn lạnh này là bạn bảo quản thực phẩm tươi, dùng trong ngày tiết kiệm thời gian và đảm bảo dinh dưỡng
Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh Freezing
Với tủ lạnh thường, ngăn đông sẽ có nhiệt độ -18 đến -20 độ C, ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh Panasonic cấp đông cho thực phẩm ở -3 độ C. Thực phẩm không bị đông cứng ở nhiệt độ này, nên vẫn giữ được hương vị và kết cấu. Bạn có lấy ra chế biến ngay mà không phải rã đông
Hy vọng bải viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc chọn mua tủ lạnh
Like và chia sẻ: